Phụ kiện nội thất và kiến trúc G7.

THƯƠNG HIỆU LAMP - SUGATSUNE

Sugatsune là công ty có trụ sở chính đặt tại Tokyo, một trong những công ty lớn nhất cung cấp về phụ kiện cho đồ nội thất và kiến trục tại Nhật Bản. Sự đa dạng trong sản phẩm và có chất lượng cao cho phép cung cấp cho các công trình cao cấp từ khu dân cư tới nội thất văn phòng, kiến trúc cho tới các sản phẩm công nghiệp và thậm chí là sản phẩm cho các sự cố thảm họa. Các sản phẩm được thiết kế theo xu hướng một cách tinh tế, độc đáo, thuận tiện cho người sử dụng và có độ bền cao.

Được thành lập từ năm 1930, năm 2020 đánh dấu mốc 90 năm cho sự hình thành và phát triển của Sugatsune. Công ty có tổng cộng 510 công nhân viên, 17 văn phòng đại điện trên toàn thế giới và xuất khẩu tới 80 quốc gia, chính nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng mà sản phẩm của Sugatsune đã được lan truyền rộng rãi và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Tên Sugatsune và thương hiệu LAMP  đã gắn liền cùng với chất lượng sản phẩm, sự cải tiến và chất lượng dịch vụ, chỉ cần chạm vào, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm của Sugatsune. Dòng Zwei L là một ví dụ hoàn hảo về cam kết của chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Hơn 30 năm trước Sugatsune là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm dòng sản phẩm với cơ chế đóng mềm cho nội thất bếp như các hệ thống tay nâng tủ bếp, bản lề giảm chấn, ray ngăn kéo giảm chấn và các giải pháp độc đáo cho thiết kế như MultiMo FLAT, MonoFlat UNIZON, FAD và LIN-X.

Sugatsune có truyền thống lâu đời chỉ sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao cũng như kiểu dáng, thương hiệu LAMP đã làm hài lòng người tiêu dùng tại các thị trường khó tính và trở thành thương hiệu phụ kiện nội thất cao cấp cho các công trình. Ngoài các tiêu chí về sản phẩm, các vật liệu sản xuất cũng được lựa chọn thân thiện với môi trường cũng như xem xét vòng đời của sản phẩm kể từ khi thiết kế, khả năng tái chế, khả năng phân hủy sinh học, an toàn đối với con người. Đây là cam kết của công ty đối với khách hàng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Bản lề tủ giảm chấn cao cấp, giá tốt | Cập nhật giá T1/2022

Bản lề tủ là phụ kiện được sử dụng phổ biến cho tủ bếp, tủ quần áo,… Trên thị trường...

admin

45+ Tay nắm tủ quần áo, tủ bếp đẹp, hiện đại, chất lượng, giá tốt

Tay nắm tủ là một loại phụ kiện dùng để thi công các loại tủ bếp, tủ quần áo, cánh...

admin

Ty hơi là gì? Các loại ty hơi và ứng dụng trong đời sống

Ty hơi là một dạng lò xo sử dụng khí nén chứa trong xilanh. Có nhiều loại ty hơi như:...

admin

15 Mẫu cửa lùa âm tường đẹp, tiết kiệm diện tích

Cửa lùa âm tường là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay vì sở hữu nhiều...

admin

3 Ý tưởng bố trí nội thất phòng bếp đẹp, gọn gàng, hiện đại

Một căn bếp có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bố trí nội thất phòng bếp. Lựa...

admin

Bộ sưu tập ảnh

0
Phụ kiện nội thất cao cấp | Phụ kiện nội thất Nhật Bản
Have a chat with us !