Phụ kiện nội thất và kiến trúc G7.

THƯƠNG HIỆU LAMP - SUGATSUNE

Sugatsune là công ty có trụ sở chính đặt tại Tokyo, một trong những công ty lớn nhất cung cấp về phụ kiện cho đồ nội thất và kiến trục tại Nhật Bản. Sự đa dạng trong sản phẩm và có chất lượng cao cho phép cung cấp cho các công trình cao cấp từ khu dân cư tới nội thất văn phòng, kiến trúc cho tới các sản phẩm công nghiệp và thậm chí là sản phẩm cho các sự cố thảm họa. Các sản phẩm được thiết kế theo xu hướng một cách tinh tế, độc đáo, thuận tiện cho người sử dụng và có độ bền cao.

Được thành lập từ năm 1930, năm 2020 đánh dấu mốc 90 năm cho sự hình thành và phát triển của Sugatsune. Công ty có tổng cộng 510 công nhân viên, 17 văn phòng đại điện trên toàn thế giới và xuất khẩu tới 80 quốc gia, chính nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng mà sản phẩm của Sugatsune đã được lan truyền rộng rãi và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Tên Sugatsune và thương hiệu LAMP  đã gắn liền cùng với chất lượng sản phẩm, sự cải tiến và chất lượng dịch vụ, chỉ cần chạm vào, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm của Sugatsune. Dòng Zwei L là một ví dụ hoàn hảo về cam kết của chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Hơn 30 năm trước Sugatsune là công ty đầu tiên đưa ra khái niệm dòng sản phẩm với cơ chế đóng mềm cho nội thất bếp như các hệ thống tay nâng tủ bếp, bản lề giảm chấn, ray ngăn kéo giảm chấn và các giải pháp độc đáo cho thiết kế như MultiMo FLAT, MonoFlat UNIZON, FAD và LIN-X.

Sugatsune có truyền thống lâu đời chỉ sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao cũng như kiểu dáng, thương hiệu LAMP đã làm hài lòng người tiêu dùng tại các thị trường khó tính và trở thành thương hiệu phụ kiện nội thất cao cấp cho các công trình. Ngoài các tiêu chí về sản phẩm, các vật liệu sản xuất cũng được lựa chọn thân thiện với môi trường cũng như xem xét vòng đời của sản phẩm kể từ khi thiết kế, khả năng tái chế, khả năng phân hủy sinh học, an toàn đối với con người. Đây là cam kết của công ty đối với khách hàng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

RAY CỬA LÙA - HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG

Ray cửa lùa là một hệ thống bao gồm một đường ray trượt và một hệ thống bánh xe để...

admin

RAY TRƯỢT NGĂN KÉO - HƯỚNG DẪN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG

Ray trượt ngăn kéo là một thành phần quan trọng trong thiết kế của đồ nội thất hiện đại. Được...

admin

NAM CHÂM HÍT CỬA TỦ - GIẢI PHÁP GIỮ CỬA TỦ ĐÓNG CHẶT, AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Nam châm hít cửa tủ là một giải pháp đơn giản, nhưng hiệu quả để giữ cho cửa tủ của...

admin

MUA BẢN LỀ GIẢM CHẤN, GIÁ THÀNH VÀ CHẤT LƯỢNG

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn bản lề giảm chấn, chất lượng...

admin

Tay Nâng Tủ Bếp: Giải Pháp Tiện Lợi Cho Mọi Nhà Bếp

Tay nâng tủ bếp là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho việc mở và đóng các tủ...

admin

Bộ sưu tập ảnh

Chat Zalok
0
Phụ kiện nội thất cao cấp | Phụ kiện nội thất Nhật Bản